Chủ tịch UBND thị trấn Thắng tổ chức đối thoại với Nhân dân tổ dân phố Dinh Hương

Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2023 Chủ tịch UBND thị trấn Thắng tổ chức dôid thoại với Nhân dân tổ dân phố Dinh Hương, thực hiện kế hoạch đối thoại với nhân dân năm 2023 về dự Chủ tịch MTTQ và các ngành, công chức thị trấn, sau khi nghe báo cáo kết quả phát triển kinh tế- xã hội 9 tháng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ các tháng còn lại, phần thảo luận, đã nhận được 12 lượt ý kiến phát biểu của Nhân dân liên quan đến các lĩnh vực giải phóng mặt bằng dự án khu đô thị phía Nam, công tác vệ sinh môi trường, công tác giải phóng dự án đường tỉnh 295, công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp,...

Chủ tịch UBND thị trấn đã tiếp thu, giải trình làm rõ ý kiến của Nhân dân và chỉ đạo giao cho công chức thị trấn sớm giải quyết ý kiến Nhân dân, nội dung vượt thẩm quyền báo cáo cáo lên cấp trên để xem xét giải quyết. Qua việc đối thoại nhằm giúp cho Lãnh đạo địa phương kịp thời nắm bắt và tháo gỡ, xử lý khó khăn vướng mắc của cơ sơ, không để những điểm nóng.

Một số hình ảnh đối thoại.

Nguồn tin: Công chức Văn phòng UBND thị trấn