Đại hội Hội cựu công an nhân dân thị trấn Thắng, nhiệm kỳ 2024- 2026

Chiều ngày 25/5/2024 Tại nhà văn hóa thị trấn Thắng, Hội cựu công an nhân dân thị trấn Thắng, long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2026.

Chiều ngày 25/5/2024 tại nhà văn hóa thị trấn Thắng, Hội cựu công an nhân dân thị trấn Thắng, long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2026. Về dự và chỉ đạo đại hộị, có đại biểu Công an huyện, đồng chí Nguyễn Dương Hưng thiếu tá, Phó trưởng công an huyện, đồng chí Nguyễn Trường Giang Chủ tịch Hội cựu Công an huyện, đồng chí Nguyễn Đức Khoa HUV- Bí thư - Chủ tịch HĐND thị trấn, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thị trấn, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí con em đang công tác tại Công an tỉnh, Công an huyện, Trưởng công an các xã, thị trấn đang sinh sống trên địa bàn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và đặc biệt là 56 đồng chí cựu Công an nhân dân thị trấn Thắng đã qua công tác và nghỉ hưu trên địa bàn đến dự đông đủ.

Chi Hội cựu công an nhân dân Việt Nam là tổ chức tự ngyện. Việc thành lâp Chi hội Cựu CAND đã đáp ứng nguyện vọng của đông đảo cán bộ cựu Công an để những năm tháng còn lại, các đồng chí tiếp tục cống hiến tài năng trí tuệ, sức lực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Chi hội Cựu công an nhân dân thị trấn được Hội cựu công an huyện ký quyết định thành lập lãnh đạo chi hội gồm có 5 đồng chí, 1 đồng chí Chi hội trưởng  và 4 đồng chí hội phó, nhiệm vụ của chi hội cần có kế hoạch, chương trình, công tác và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các hội viên tham gia các phong trào ở cơ sở phù hợp với khả năng, điều kiện của từng người để khẳng định rõ vị trí, vai trò tiên phong của hội cựu CAND.

Tích cực tranh thủ sự quan tâm, giúp đỡ của các ban, ngành đoàn thể thị trấn Thắng về các hoạt động của Hội, nhằm tạo sự lan tỏa được những giá trị, ý nghĩa, mục đích của việc thành lập hội cựu CAND và truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND Việt Nam.

Về dự Đại hội đồng chí lãnh đạo Công an huyện phát biểu động viên, đồng chí Hội trưởng hội cựu công an nhân dân huyện phát biểu và trao quyết định thành lập ban lãnh đạo Chi hội lâm thời, đồng chí Nguyễn Đức Khoa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho chi Hội cựu công an nhân dân làm tốt công tác hội, là nơi sinh hoạt cho các thành viên hội, gia đình cần gương mẫu chấp hành và vận động quần chúng nhân dân nơi cư trú chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Chi hội cần có chương trình chăm lo giúp đỡ hội viên, nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần, xây dựng quỹ nghĩa tình đồng đội, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng nhau phát triển kinh tế- xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển phồn thịnh, hạnh phúc. Đại hội Hội cựu công an nhân dân thị trấn Thắng diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hinh ảnh đại hội:

Nguồn tin: Công an thị trấn Thắng.